Máy phay CNC cũ chất lượng tại Hà Nội

Máy phay CNC cũ

Vì sao nên mua máy phay CNC cũ mà không mua máy mới ?

Trong sự phát triển của nền công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Thì ngành cơ khí chính xác phải là ngành công nghiệp tiên phong hàng đầu. Chính vì điều đó hiện tại có rất nhiều xưởng máy cơ khí chính xác ở Việt Nam. Với những công ty, xưởng mới sản xuất việc lặp đặt các thiết bị máy mới sẽ tốn rất nhiều chi phí. Nhưng đối với việc sử dụng máy cũ thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Hầu như giá bán của các máy mới đều cao hơn máy cũ đến gấp 4,5 lần mà chất lượng gia công gần như là như nhau. Tại công ty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại máy CNC cơ khí. Tất cả máy được nhập trực tiếp tại Nhật Bản. Với đội ngũ kĩ sư lành nghề và kinh nghiệm nên máy móc được lựa chọn đều là những máy tốt nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy móc cũng như bảo hành sản phẩm của Việt Long. Các thiết bị như: Máy phay CNC Nhật cũ, máy tiện CNC, máy mài CNC, máy cắt dây các loại… đang được gia công trực tiếp tại xưởng. Khách hàng có nhu cầu có thể đến quan sát máy thực tế tại Việt Long. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp hàng đầu về thiết bị tự động hóa ở Việt Nam.

Máy phay CNC
Máy phay CNC

Vài nét về máy phay CNC

Máy phay CNC là một loại máy móc gia công cơ khí thông dụng tại các công xưởng, từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn trên toàn quốc. Máy được áp dụng công nghệ hiện đại CNC (Computer Numerical Control) – điều khiển tự động bằng máy tính thông minh.
Công dụng:
– Công dụng chủ yếu của máy phay là dùng để phay, cắt gọt, khoan,… một cách tỉ mỉ và chính xác.
– Máy phay CNC có khả năng cắt gọt nhiều chi tiết máy khác nhau và cắt gọt được nhiều chi tiết cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
– Ngoài ra, máy cũng có công dụng để đo khoảng cách với độ chính xác cao
 Ưu điểm
– Máy phay CNC có tốc độ cắt nhanh và độ chính xác rất cao. Điều đó giúp cho việc gia công tiết kiệm được thời gian.
– Dao cắt của máy phay CNC có thể cắt được các đường thẳng, ngang, tròn, di chuyển đa dạng nên cắt được nhiều chi tiết đa dạng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạo.
-Có thể hoạt động một cách liên tục mà vẫn đảm bảo được độ chính xác.
Phân loại
Nhóm 1: Theo số trục của máy phay thì có loại máy phay 2 trục, 3 trục hoặc có thể là nhiều hơn. Các máy sẽ linh hoạt hơn khi có số trục nhiều hơn.
Nhóm 2: Được chia theo hướng đi của trục đứng hoặc ngang.
– Trục chính của máy phay chuyển động lên xuống thì gọi là máy phay đứng.
– Trục chính chuyển động ra vào thì được gọi là máy phay ngang.
Nhóm 3: Máy phay có bộ thay dao hoặc không có.
Công nghệ ngày càng phát triển nên ngày càng phát minh, chế tạo ra được nhiều loại máy phay khác nhau với sự linh hoạt và các tính năng vượt trội hơn nhắm hỗ trợ cho công việc.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ tại Facebook: https://www.facebook.com/vietlonhmachinery/

Xem thêm: Mua máy phay CNC Nhật bãi giá rẻTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *