CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

bao mat thong tin

vietlongmachinery.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi có thể yêu cầu bạn đăng kí một số thông tin cá nhân. Mọi thông tin được khai báo người dùng tự đảm bảo tính chính xác và Việt Long sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu có vấn đề về pháp luật.

– Khi quý khách đăng ký tài khoản tại  vietlongmachinery.com , thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và tên, công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax, email, loại máy cần mua (model, thương hiệu, nước sản xuất).

– Chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin về: số lần viếng thăm, số trang bạn theo dõi, số link (liên kết) bạn click và những thông tin được cho là có kết nối đến site vietlongmachinery.com

Chúng tôi cũng sẽ thu thập thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn dùng khi truy cập vào vietlongmachinery.com , bao gồm: địa chỉ IP, Browser, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ khác mà Browser truy xuất liên quan.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

VILAPEC  thu thập thông tin của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ đúng theo nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Thông tin cá nhân của quý khách hàng, VILAPEC  chỉ sử dụng nội bộ cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giao hàng cho quý khách.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

Khi cần thiết chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để liên hệ trực tiếp đến khách hàng thông qua một số hình thức:

 • Xác nhận đơn đặt hàng.
 • Thư ngỏ và thư cảm ơn.
 • Thông tin về bảo hành và dịch vụ kỹ thuật.
 • Thông báo các chương trình khuyến mãi, ưu đãi…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin là 1 năm đối với hành vi truy cập trang web.
  – Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi. Ngược lại nếu khách hàng không có yêu cầu và không tự xóa dữ liệu thì những dữ liệu này sẽ được lưu trữ tại hệ thống máy chủ của vietlongmachinery.com .

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA VÀ CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VIỆT LONG
  – Địa chỉ: P509 – Tòa Richland, số 9A, ngõ 181 Xuân thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt nam.
  – Điện thoại: (+84) 0914838051.
  – Fax: 02438328585.

6. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website  vietlongmachinery.com  và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Tại VILAPEC , sự riêng tư của khách hàng  truy cập là cực kỳ quan trọng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn hoặc trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

– Công ty VILAPEC  cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được trên trang web cho một bên thứ ba nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng cho quý khách.

– Trong một vài trường hợp đặc biệt, VILAPEC  có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

VILAPEC  cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
  – Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Công ty VILAPEC  xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ contact@vietlongmachinery.com để được giải quyết vấn đề.